ติดฟิล์ม ลุ้นทอง แจก ! สร้อยคอทองคำ มูลค่ามากกว่าแสนบาทฟิล์มรถยนต์ Maxxma Nano Carbon Ceramic Safety Filmเคล็ด (ไม่) ลับ กับคุณประหยัด ตอน Maxxma Clear Guard Headlight Protection ใหม่! ปกป้องไฟหน้ารถอย่างมีดีไซน์ ด้วยฟิล์มกันรอยไฟหน้า หลากสี หลายสไตล์ (ฟ้า เทา ใส)ฟิล์มประหยัดพลังงาน MAXXMA รับประกัน 7 ปี ประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินMaxxma ฟิล์มกันร้อน สำหรับ อาคาร สำนักงาน บ้าน คอนโด กันความร้อนสูง กัน UV ถึีง 99% ประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟ ประหยัดเงินใหม่ Maxxma Clear Guard ฟิล์มปกป้องสีรถม่านประหยัดพลังงาน Maxxma Eco Blindปกป้องรถคุณก่อนที่จะสายด้วย Maxxma Clear Guard ฟิล์มใสป้องกันรอยมือจับประตู ขอบประตู กาบประตู หรือฝาท้ายรถยนต์

เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดยมีความตั้งใจที่จะนำเสนอฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภคในประเทศไทย

 

บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นอีกหนึ่งบริษัทในเครือสินอุดมกรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทที่มีธุรกิจในหลากหลายอาชีพ  บริษัทในเครือสินอุดมกรุ๊ป ประกอบด้วย

 1. บริษัท สินอุดมพาณิชย์ (1981) จำกัด
  ผู้จำหน่ายไม้แปรรูปและวัสดุก่อสร้างทุกชนิด
  http://www.sinudom.com
 2. บริษัท สินอุดมคอนกรีต จำกัด
  โรงงานผลิตเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงที่ได้มาตรฐาน มอก. และ ISO 9001
  http://www.sudco.co.th
 3. บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด
  ผู้คิดค้นและจัดจำหน่ายกะทิธัญพืช (กะทิเพื่อสุขภาพ) เจ้าแรกในโลก
  http://www.4care.co.th
 4. บริษัท ยงวัฒนกิจก่อสร้าง (1981) จำกัด
  ดำเนินกิจการรับเหมาก่อสร้างทั้งงานราชการและเอกชน
 5. บริษัท วงศ์สิน ซัพพลาย จำกัด
  ผู้จำหน่ายและติดตั้งอลูมิเนียมและกระจก
 6. บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด
  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และฟิล์มอาคาร
  http://www.maxxmafilm.com

จากมุมมองในฐานะของผู้บริโภค ทางบริษัทเข้าใจดีว่าผู้บริโภคทุกคนต่างมีความต้องการคล้ายคลึงกัน คือ สินค้าคุณภาพดี บริการรวดเร็ว ตรงเวลา น่าเชื่อถือ และที่สำคัญ ในราคาที่เหมาะสม

 

ทางบริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญเหล่านี้ดีและได้ยึดมั่นที่จะทำธุรกิจ โดยตอบสนองความต้องการของลูกค้า การนำเสนอสินค้าคุณภาพดี ราคาสมเหตุผล และบริการที่รวดเร็วและซื่อสัตย์ จึงเป็นหัวใจในการทำงานของเรา

 

แมกซ์ม่าเป็นแบรนด์ที่ตั้งขึ้นโดยคนไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อหาสินค้าที่เหมาะกับสภาพอากาศและความต้องการของคนไทยไม่ว่าจะเป็นสีฟิล์ม ความเข้ม รวมทั้งความสวยงามของฟิล์มโดยบริษัทเป็นผู้กำหนดสเปกต่าง ๆ แล้วสั่งให้โรงงานต่างประเทศเป็นผู้ผลิต

 

บริษัทเปิดมายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เป็นที่ยอมรับสำหรับลูกค้าโดยทั่วไป ร้านประดับยนต์ รวมทั้งโชว์รูมต่างๆ ทั่วประเทศในด้านงานอาคาร ฟิล์มแมกซ์ม่าได้ผ่านงานมาแล้วหลากหลายโครงการ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการการันตีถึงคุณภาพของฟิล์มแมกซ์ม่าได้เป็นอย่างดี