header-image-bg

ฉลากเบอร์ 5

 

ฉลากเบอร์5

                    MAXXMA ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงที่เข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน สำนักงาน โรงแรม ตึกสูง รถยนต์ ฯลฯ โดยฟิล์มชนิดนี้มีความโดดเด่นที่ต่างจากฟิล์มทั่วไปคือ ได้รับการรับรองมาตรฐานฟิล์มประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในการทดสอบฟิล์มกรองแสงในประเทศไทย โดยศูนย์วิจัยและปฏิบัติการทดสอบพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ …

Read More
 
ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำลงในปัจจุบัน ทำให้เกิดปัญหาการโจรกรรมรถหรือสิ่งของในรถเกิดขึ้นบ่อยมาก และมีแนวโน้มจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะกระจกห้องโดยสาร เป็นส่วนที่สามารถถูกทำลายได้ง่าย แค่การออกแรงทุบไม่ว่าจะด้วยมือเปล่าหรือวัสดุแข็ง สามารถใช้เวลาไม่นาน คนร้ายก็สามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆ ภายในรถได้รวดเร็ว เป็นจุดเริ่มต้นของกระบวนการลักขโมยทรัพย์สินภายในรถและจุดเริ่มต้นการโจรกรรมรถยนต์ได้
 

ฟิล์มนิรภัยของแม็กซ์ม่ามีความหนาขนาด 4 ไมครอน และ 7 ไมครอน มีให้เลือกทั้งฟิล์มใสและมีสี ความเหนียวของฟิล์มนิรภัย จะช่วยป้องกันการทุบกระจก การทะลุของหิน หรือลดแรงกระแทกลงได้มาก ซึ่งสิ่งเหล่านี้นำมาซึ่งความสูญเสียต่อทรัพย์สินหรือชีวิตได้ นอกจากนี้ฟิล์มนิรภัยยังช่วยลดความร้อน …

Read More

Maxxma Eco Film ฟิล์มประหยัดพลังงาน
บริการติดตั้งฟิล์มนอกสถานที่ สำหรับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด

– ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า ได้ถึง 35%
– ป้องกันรังสียูวี ได้ถึง 99%
– รับประกัน ถึง 5 ปี

ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร …

Read More

ติดฟิล์มกันร้อน แถมฟิล์มกันรอย พร้อมส่วนลดพิเศษถึง 20%
Maxxma Film ฟิล์มประหยัดพลังงาน ฟิล์มกรองแสง สำหรับ รถยนต์ และอาคาร ด้วยชั้นโพลีเอสเตอร์ใส คุณภาพสูง ป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต และรังสีอินฟาเรด ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย ป้องกันและลดความร้อน และปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถหรือเฟอร์นิเจอร์ภายในที่พักอาศัยให้คงอยู่ยาวนาน  มีให้เลือกหลายเฉดสี หลายระดับความเข้ม ให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมหรือความชอบ

นอกจากนี้ …

Read More

ชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงาน ภายใต้แบรนด์ “MAXXMA” (แม็กซ์ม่า) เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟิล์มปกป้องสีรถ รุ่นใหม่ คุณภาพเลิศ เจาะกลุ่มคนรักรถทุกกลุ่ม นวัตกรรมใหม่สำหรับคนรักรถดั่งลูกรัก ฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่รักรถและต้องการปกป้องรถของท่านจากรอยต่างๆหวังดันยอดขาย หลังตลาดฟิล์มรถยนต์ซบ

 …

Read More

เมืองไทยเป็นเมืองอากาศร้อน ไม่ว่าจะฤดูใดหรือช่วงเวลาไหน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวัน ที่แสงแดดค่อนข้างแรง ที่ผ่านมาฟิล์มประหยัดพลังงาน แม็กซ์ม่า (MAXXMA) ได้ส่ง “ม่านประหยัดพลังงาน” (MAXXMA ECO BLIND) นวัตกรรมใหม่ประหยัดพลังงานจากอเมริกาลงตลาดเพื่อเจาะกลุ่มอาคารสูง บ้านจัดสรร สามารถลดค่าไฟฟ้าลง 20% โดยได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี เพราะไม่เพียงแค่กันร้อนหรือตกแต่งสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีส่วนในการช่วยลดโลกร้อนและประหยัดพลังงานด้วย

นายชัยรัตน์ …

Read More

ด้วยประสบการณ์ในวงการฟิล์มประหยัดพลังงานมา 16 ปี สำหรับบริษัท วงศ์บราเดอร์อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงานแม็กซ์ม่า (MAXXMA) จนทำให้รู้จักและเชี่ยวชาญในธุรกิจนี้เป็นอย่างดี นายชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ จึงเห็นว่าแท้ที่จริงแล้วฟิล์มประหยัดพลังงานไม่ได้มีคุณสมบัติแค่กรองแสง หรือลดความร้อน แต่ยังมีข้อดีคือ ช่วยลดโลกร้อน ประหยัดพลังงานด้วย แม็กซ์ม่าจึงไม่หยุดนิ่งที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งตลาดฟิล์มสำหรับรถยนต์และอาคารบ้านเรือน

การติดฟิล์มประหยัดพลังงานสำหรับอาคารนั้นไม่เพียงแค่ช่วยประหยัดพลังงาน แต่ยังสามารถป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตหรือรังสียูวีได้กว่า 99% ซึ่งช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและต้อกระจก ชะลอการซีดจางของอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ …

Read More

​บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงานภายใต้แบรนด์“  MAXXMA” (แม็กซ์ม่า) บุกตลาดอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ส่งฟิล์มตกแต่งภายในแม็กซ์ม่า (Maxxma Decorative Film) ลงตลาด โชว์ความสวยงาม สร้างความเป็นส่วนตัว เน้นประหยัดพลังงานรักษาสิ่งแวดล้อมภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวย เย็น เป็นธรรมชาติ

Read More
  • 1 2 4