fbpx
header-image-bg

การทดสอบฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงานครั้งนี้ ทางบริษัทได้มีโอกาสไปร่วมทำการทดสอบ ที่ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ อโศก 2 ซึ่งจะทดสอบโดยติดตั้งฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงาน Maxxma Metalized และ Maxxma Nano Ceramic ที่กระจกบานหน้าเต็ม แล้วขับรถผ่านระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติ easy Pass ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ของทางด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษร่วมทำการทดสอบด้วย โดยจะเริ่มทำการทดสอบฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงาน Maxxma Metalized และ Maxxma Nano Ceramic ทีละรุ่น …

Read More

ขั้นตอนและเทคนิคการติดตั้ง ฟิล์มกันรอยมือจับประตู (Clear Guard)

1. ทำความสะอาดฝุ่นและสิ่งสกปรก บริเวณด้านหลังมือจับประตูแล้วเช็ดให้แห้ง

ฟิล์มกันรอยมือจับประตู   ฟิล์มกันรอยมือจับประตู
ฟิล์มกันรอยมือจับประตู

2. ลอกแผ่นฟิล์มกันรอยออก บีบเจลใสช่วยติดตั้ง ลงบนด้านที่มีกาว แล้วเกลี่ยบางๆ ให้ทั่วแผ่นฟิล์ม

ฟิล์มกันรอยมือจับประตู   ฟิล์มกันรอยมือจับประตู
ฟิล์มกันรอยมือจับประตู

3. แปะแผ่นฟิล์มกันรอยลงบนด้านหลังมือจับประตู แล้วขยับฟิล์มให้เข้าตำแหน่ง
ข้อแนะนำ: ก่อนทำการรีดเจลและไล่ฟองอากาศ ควรให้นิ้วที่สัมผัสฟิล์มเปียกเจลนิดหน่อย เพื่อป้องกันไม่ให้นิ้วที่แห้งขยับฟิล์มไปมา

   

 

4.

Read More

ฟิล์มกรองแสง

ฟิล์มกรองแสงที่ได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 Solar Control & Energy Saver

        จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสง หรือฟิล์มรถยนต์ มีแค่สีและเน้นการกรองแสงเป็นหลัก ฟิล์มติดรถยนต์ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
จนมาเป็นฟิล์มที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง ดังนั้นคำว่า “ฟิล์มกรองแสง”
จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มติดรถยนต์ในปัจจุบัน
ฟิล์ม Maxxma ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสี UV

Read More

ฟิล์มกรองแสงนิรภัย Maxxma

 
ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำลงในปัจจุบัน ทำให้เกิดปัญหาการโจรกรรมรถหรือสิ่งของในรถเกิดขึ้นบ่อยมาก และมีแนวโน้มจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะกระจกห้องโดยสาร เป็นส่วนที่สามารถถูกทำลายได้ง่าย แค่การออกแรงทุบไม่ว่าจะด้วยมือเปล่าหรือวัสดุแข็ง สามารถใช้เวลาไม่นาน คนร้ายก็สามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆ ภายในรถได้รวดเร็ว เป็นจุดเริ่มต้นของกระบวนการลักขโมยทรัพย์สินภายในรถและจุดเริ่มต้นการโจรกรรมรถยนต์ได้
 

ฟิล์มกรองแสงนิรภัยของแม็กซ์ม่ามีความหนาขนาด 4 ไมครอน และ 7 ไมครอน มีให้เลือกทั้งฟิล์มใสและมีสี ความเหนียวของฟิล์ม ฟิล์มกรองแสงนิรภัย จะช่วยป้องกันการทุบกระจก การทะลุของหิน …

Read More

Maxxma Eco Film ฟิล์มอาคาร ประหยัดพลังงาน

ฟิล์มอาคาร ประหยัดพลังงาน

บริการติดตั้งฟิล์มนอกสถานที่ สำหรับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด

– ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า ได้ถึง 35%
– ป้องกันรังสียูวี ได้ถึง 99%
– รับประกัน ถึง 5 ปี…

Read More

ติดฟิล์มกันร้อน แถมฟิล์มกันรอย พร้อมส่วนลดพิเศษถึง 20%
Maxxma Film ฟิล์มประหยัดพลังงาน ฟิล์มกรองแสง สำหรับ รถยนต์ และอาคาร ด้วยชั้นโพลีเอสเตอร์ใส คุณภาพสูง ป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต และรังสีอินฟาเรด ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย ป้องกันและลดความร้อน และปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถหรือเฟอร์นิเจอร์ภายในที่พักอาศัยให้คงอยู่ยาวนาน  มีให้เลือกหลายเฉดสี หลายระดับความเข้ม ให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมหรือความชอบ

นอกจากนี้ …

Read More

ชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงาน ภายใต้แบรนด์ “MAXXMA” (แม็กซ์ม่า) เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟิล์มปกป้องสีรถ รุ่นใหม่ คุณภาพเลิศ เจาะกลุ่มคนรักรถทุกกลุ่ม นวัตกรรมใหม่สำหรับคนรักรถดั่งลูกรัก ฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่รักรถและต้องการปกป้องรถของท่านจากรอยต่างๆหวังดันยอดขาย หลังตลาดฟิล์มรถยนต์ซบ

 …

Read More

เมืองไทยเป็นเมืองอากาศร้อน ไม่ว่าจะฤดูใดหรือช่วงเวลาไหน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวัน ที่แสงแดดค่อนข้างแรง ที่ผ่านมาฟิล์มประหยัดพลังงาน แม็กซ์ม่า (MAXXMA) ได้ส่ง “ม่านประหยัดพลังงาน” (MAXXMA ECO BLIND) นวัตกรรมใหม่ประหยัดพลังงานจากอเมริกาลงตลาดเพื่อเจาะกลุ่มอาคารสูง บ้านจัดสรร สามารถลดค่าไฟฟ้าลง 20% โดยได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี เพราะไม่เพียงแค่กันร้อนหรือตกแต่งสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีส่วนในการช่วยลดโลกร้อนและประหยัดพลังงานด้วย

นายชัยรัตน์ …

Read More
  • 1 2 4