ติดฟิล์ม ลุ้นทอง แจก ! สร้อยคอทองคำ มูลค่ามากกว่าแสนบาทฟิล์มรถยนต์ Maxxma Nano Carbon Ceramic Safety Filmเคล็ด (ไม่) ลับ กับคุณประหยัด ตอน Maxxma Clear Guard Headlight Protection ใหม่! ปกป้องไฟหน้ารถอย่างมีดีไซน์ ด้วยฟิล์มกันรอยไฟหน้า หลากสี หลายสไตล์ (ฟ้า เทา ใส)ฟิล์มประหยัดพลังงาน MAXXMA รับประกัน 7 ปี ประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินMaxxma ฟิล์มกันร้อน สำหรับ อาคาร สำนักงาน บ้าน คอนโด กันความร้อนสูง กัน UV ถึีง 99% ประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟ ประหยัดเงินใหม่ Maxxma Clear Guard ฟิล์มปกป้องสีรถม่านประหยัดพลังงาน Maxxma Eco Blindปกป้องรถคุณก่อนที่จะสายด้วย Maxxma Clear Guard ฟิล์มใสป้องกันรอยมือจับประตู ขอบประตู กาบประตู หรือฝาท้ายรถยนต์

บทความ

  • ฟิล์มประหยัดพลังงาน MAXXMA ฟิล์มที่มีดีมากกว่าแค่กันร้อน                 ด้วยประสบการณ์ในวงการฟิล์มประหยัดพลังงานมา 16 ปี สำหรับบริษัท วงศ์บราเดอร์อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงานแม็กซ์ม่า (MAXXMA) จนทำให้รู้จักและเชี่ยวชาญในธุรกิจนี้เป็นอย่างดี นายชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ จึงเห็น...

  • คำแนะนำในการเลือกซื้อฟิล์ม สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกฟิล์ม คือ ลักษณะการใช้งาน ดูจากค่ามาตรฐาน ค่าลดความร้อน การรับประกันคุณภาพเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาควบคู่ในการตัดสินใจ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายก็มีส่วนสำคัญที่ต้องพิจารณามีการแต่งตั้ง หรือใบรับประกันสินค้า ร้านที่ไม่ได้รับการแต่งตั้งจะนำฟิล์มเข้ามาจำหน่ายเอง ซึ่งก็เสี่ยงต่อฟิล์มคุ...

  • วิธีการรักษาฟิล์มหลังการติดตั้ง ข้อปฏิบัติและการดูแลรักษาหลังการติดตั้ง ฟิล์มประหยัดพลังงาน ห้ามเลื่อนกระจกขึ้น-ลงเป็นเวลา 7 วันหลังจากติดตั้งฟิล์ม เพื่อให้ฟิล์มอยู่ตัว ระยะเวลาในการอยู่ตัวของ ฟิล์ม จะใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่ติดตั้ง อุณหภูมิและความชื้นในอากาศคราบความชื้นที่อยู่ระหว่างกระจกกับ ฟิล์...

  • ประโยชน์ของการติดตั้ง ฟิล์มประหยัดพลังงาน ภายในบ้าน อาคาร และรถยนต์ ช่วยยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน อาคาร และรถยนต เช่น พรม, ผ้าม่าน, รูปภาพ, แผงหน้าปัดรถ และอื่นๆ โดยป้องกันมิให้สีซีดจาง หม่นหมองไม่สดใส ลดความจ้าจากแสงอาทิตย์ และกรองแสง เมื่อแสงส่องผ่านมายังตัวบ้าน โดยไม่ต้องปิดม่าน หรือ มูลี่ ปิดบังทิวทัศน์ภายนอกบ้าน หรืออาคาร เป็นฉนวนกันความร้อ...

  • ทดสอบฟิล์มประหยัดพลังงาน Maxxma Nano Ceramic Film กับ สัญญาณ GPS เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ฟิล์มประหยัดพลังงาน Maxxma Nano Ceramic Film ไม่มีส่วนผสมของโลหะ สามารถใช้ได้ดีกับรถที่มีเครื่องนำทาง GPS  แต่เพื่อเป็นการยืนยัน ทางบริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย ฟิล์มกรองแสง Maxxma Nano Ceramic Film จึงร่วมทำการทด...

  • ทดสอบฟิล์มประหยัดพลังงาน Maxxma Metalized และ Maxxma Nano Ceramic กับระบบ easy Pass การทดสอบครั้งนี้ ทางฟิล์มประหยัดพลังงาน Maxxma Metalized และ Maxxma Nano Ceramic ได้มีโอกาสไปทำการทดสอบที่ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ อโศก 2 ซึ่งจะทดสอบโดยติดตั้งฟิล์มประหยัดพลังงาน Maxxma Metalized และ Maxxma Nano Ceramic ที่กระจกบานหน้าเต็ม แล้วขับรถผ่านระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัต...

  • ทำไมต้องเลือกใช้ Maxxma Clear Guard   การปกป้องที่มองไม่เห็น   เพิ่มการปกป้องให้กับบริเวณที่ใช้งานบ่อยที่สุด และเสี่ยงที่สุดต่อการเกิดรอยขีดข่วน ไม่ว่าจะเป็นจากเล็บมือ แหวน หรือกุญแจรถ ป้องกันได้ง่ายๆ ด้วยฟิล์มใสปกป้องสีรถจาก Maxxma ออกแบบและผลิตมาให้เข้ากับมือจับของรถแต่ละยี่ห้อและรุ่น สามารถติดตั้งไ...

  • ขั้นตอนและเทคนิคการติดตั้ง ฟิล์มกันรอยมือจับประตู (Clear Guard) ขั้นตอนและเทคนิคการติดตั้งฟิล์มกันรอยมือจับประตู (Clear Guard)   1. ทำความสะอาดฝุ่นและสิ่งสกปรก บริเวณด้านหลังมือจับประตูแล้วเช็ดให้แห้ง         2. ลอกแผ่นฟิล์มกันรอยออก บีบเจลใสช่วยติดตั้ง ลงบนด้านที่มีกาว แล้วเกลี่ยบางๆ ให้ทั่วแผ่นฟิล์ม      ...

  • การแก้ปัญหาและเทคนิคการติดตั้งฟิล์มกันรอยมือจับประตู วิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้น   ในกรณีที่ติดฟิล์มกันรอยไปแล้ว พบว่าฟิล์มบางมุมมีการเด้งหรือเปิดออก (ดังรูป 1.1) ขั้นตอนแรก ให้ตรวจดูว่าบริเวณที่ฟิล์มเด้งออกมานั้นมีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกติดอยู่ด้านในหรือเปล่า ถ้าไม่มี สามารถทำการเอานิ้วกดทับได้เลย (ดังรูป 1.2)     หากพบว...

  • อุปกรณ์สำหรับติดฟิล์ม ใบมีด Cutter ใบมีดลอก ฟิล์ม น้ำยาติด ฟิล์ม น้ายาลอก...