ติดฟิล์ม ลุ้นทอง แจก ! สร้อยคอทองคำ มูลค่ามากกว่าแสนบาทฟิล์มรถยนต์ Maxxma Nano Carbon Ceramic Safety Filmเคล็ด (ไม่) ลับ กับคุณประหยัด ตอน Maxxma Clear Guard Headlight Protection ใหม่! ปกป้องไฟหน้ารถอย่างมีดีไซน์ ด้วยฟิล์มกันรอยไฟหน้า หลากสี หลายสไตล์ (ฟ้า เทา ใส)ฟิล์มประหยัดพลังงาน MAXXMA รับประกัน 7 ปี ประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินMaxxma ฟิล์มกันร้อน สำหรับ อาคาร สำนักงาน บ้าน คอนโด กันความร้อนสูง กัน UV ถึีง 99% ประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟ ประหยัดเงินใหม่ Maxxma Clear Guard ฟิล์มปกป้องสีรถม่านประหยัดพลังงาน Maxxma Eco Blindปกป้องรถคุณก่อนที่จะสายด้วย Maxxma Clear Guard ฟิล์มใสป้องกันรอยมือจับประตู ขอบประตู กาบประตู หรือฝาท้ายรถยนต์

ข่าว

แม็กซ์ม่าเปิดตัวสินค้าใหม่ สำหรับคนรักรถดั่งลูกรัก ฟิล์มปกป้องสีรถ คุณภาพเลิศ ดูแลรักษาสีและรอยขีดข่วน

ชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงาน ภายใต้แบรนด์ “MAXXMA” (แม็กซ์ม่า) เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟิล์มปกป้องสีรถ รุ่นใหม่ คุณภาพเลิศ เจาะกลุ่มคนรักรถทุกกลุ่ม นวัตกรรมใหม่สำหรับคนรักรถดั่งลูกรัก ฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่รักรถและต้องการปกป้องรถของท่านจากรอยต่างๆหวังดันยอดขาย หลังตลาดฟิล์มรถยนต์ซบ
 
ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัวฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) ซึ่งเป็นฟิล์มใสที่มีคุณสมบัติที่ดีเลิศ โดยฟิล์มปกป้องสีรถ มีสารเคลือบผิวพิเศษลงบนแผ่นฟิล์มโพลียูรีเทนใส ที่มีความหนาถึง 200 ไมครอน เพิ่มคุณสมบัติพิเศษในการรักษารอยขีดข่วนบนผิวฟิล์มด้วยตัวเอง (Self Healing) นอกจากนี้สารเคลือบผิวยังช่วยเพิ่มความเงาและความลื่นให้กับฟิล์ม ทำให้สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกออกได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งรอยปากกาลูกลื่นหรือเมจิก รอยคราบหมึก น้ำมัน สารเคมีต่างๆ ก็สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า
 
 
คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างของ ฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) คือความเหนียวนุ่ม ไม่ฉีกขาดง่าย ใช้ติดตั้งบริเวณที่ต้องการปกป้อง โดยไม่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของรถ ช่วยปกป้องสีรถจากรอยขีดข่วน รอยกระแทกจากเศษหิน ก้อนกรวดบนถนน ยางมะตอย ป้องกันขี้นกหรือสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสีรถ รวมทั้งปกป้องสีรถจากคราบมูลสัตว์ แมลง กรดในน้ำฝน ฝุ่นละออง รวมทั้งรอยเล็บสัตว์เลี้ยง เช่นสุนัข/แมว โดยเนื้อฟิล์มสามารถยึดเกาะบนผิวรถด้วยชั้นกาวชนิดพิเศษ ซึ่งจะไม่ทิ้งคราบกาวเวลาลอกออก
 
 
ฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) มีการเคลือบสารป้องกันรังสี UV ซึ่งจะสามารถช่วยชะลอการซีดจางของสีรถจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดได้ ซึ่งสารเคลือบนี้ช่วยให้เนื้อฟิล์มมีอายุยาวนานขึ้น ไม่แห้งกรอบและทำให้เนื้อฟิล์มไม่เปลี่ยนสีได้ง่าย ฟิล์มปกป้องสีรถแม็กซ์ม่าสามารถติดตั้งได้รอบคัน หรือเฉพาะบริเวณที่ต้องการปกป้องเป็นพิเศษโดยเฉพาะบริเวณ ส่วนหน้าของรถ ฝากระโปรง กันชน ไฟหน้า แก้มด้านข้าง และกระจกมองข้าง โดยไม่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของรถ อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดคลื่นหรือฟองอากาศในขณะติดตั้ง 
 
ส่วนกลุ่มเป้าหมายบริษัทจะเน้นไปที่กลุ่มที่คนรักรถและดูแลรักษารถยนต์ทุกกลุ่ม โดยไม่จำเป็นต้องเป็นกลุ่มรถหรู หรือรถ Super Car เพียงอย่างเดียว กลุ่มลูกค้ารถยนต์ขนาดกลางและขนาดเล็กยังสามารถติดตั้งได้ เพราะด้วยคุณภาพฟิล์มปกป้องที่ดีและราคาไม่แพงอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะติดเฉพาะส่วนได้ ซึ่งคาดว่าฟิล์มใสปกป้องสีรถจะสามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทได้ไม่ยากนัก โดยก่อนหน้านี้บริษัทได้เปิดตัว ฟิล์มใสป้องกันรอยมือจับประตู ขอบประตู และกาบประตู ซึ่งได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดี มีตัวแทนจำหน่ายติดต่อเข้ามาหลายรายเพื่อนำไปจำหน่าย อีกทั้งเจ้าของรถติดต่อมายังบริษัทเพื่อขอซื้อไปติดเองเป็นจำนวนมาก
 
สำหรับแผนด้านการตลาด จะทำการตลาดเชิงรุก โดยเน้นเข้าไปแนะนำสินค้าที่โชว์รูมค่ายรถต่างๆ ร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีเกือบ 300 แห่ง ทั่วประเทศ รวมถึงจะเร่งขยายตลาดด้วยการสื่อสารตรงและสร้างการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมายการออกบูธแนะนำสินค้า การจัดอีเว้นท์และโรดโชว์ต่างๆ ซึ่งจะโฟกัสไปที่งานเกี่ยวกับวงการรถยนต์ งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป และงานแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
 
บริษัทยังคงกับมุ่งเน้นให้ความสำคัญบริการหลังการขาย เพราะจะทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในสินค้าและบริษัทมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับตัวแทนจำหน่าย คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงลูกค้า โดยมีทีมงานที่ดูแลตัวแทนจำหน่ายโดยเฉพาะ รวมถึงจะมีการจัดกิจกรรมและมอบโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับตัวแทนจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า