NEW ARRIVAL! REFINED CERAMIC METALIZED FILM

Refined Metallized Film

ติดฟิล์มบ้าน ทำไมต้องเป็นแค่ ฟิล์มดำ?

ติดฟิล์มบ้าน
ทำไมต้องเป็นแค่ ฟิล์มดำ?

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อน และแสงแดดสุดจ้าของเมืองไทยในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนหันมาสนใจ และเห็นความสำคัญของกาารติดฟิล์มบ้านและอาคารเพิ่มมากขึ้น และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ณ ตอนนี้ ทำให้คนจำนวนมาก ใช้เวลาในการอาศัยอยู่ที่บ้านเป็นหลัก มากกว่าออกไปตามสถานที่ต่างๆ ไหนจะมีทั้งคนที่ Work from home อีก ทำให้การทำงานที่บ้านต้องได้รับความสบายพอๆ กับที่ออฟฟิศ เพื่อประสิทธิภาพ ในการทำงานด้วย การติดฟิล์มบ้านจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

และ “ฟิล์มเซรามิค” คือฟิล์มกรองแสงติดบ้านและอาคาร ที่เป็นทางเลือกที่ดีและ นิยมติดกันมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยคุณสมบัติของเซรามิคที่ช่วยกันความร้อนได้ดี และด้วยอนุภาคของเซรามิคที่นำมาเคลือบนั้น มีขนาดเล็กระดับนาโน คือประมาณ 65 นาโนเมตร ทำให้มีความสามารถในการกรองแสงได้ละเอียด อีกทั้งผู้คนทั่วไปยังคงมีความเชื่อที่ว่า ฟิล์มยิ่งเข้ม ยิ่งมืด ยิ่งกันความร้อนได้ดี จึงทำให้คนรักบ้าน คนที่ชอบตกแต่งบ้าน หรือแม้แต่คนที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ หันมาติดฟิล์มเซรามิคที่บ้านกันอย่างแพร่หลาย

แต่ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบันนั้น การที่ฟิล์มกรองแสงจะกันความร้อนได้ดี จึงไม่จำเป็นต้องมีสีดำ หรือสีเข้ม เพื่อช่วยในการป้องกันความร้อนจากแสงแดด สู่เทคโนโลยีการผสมผสานระหว่าง ฟิล์มเซรามิค ที่มีความละเอียดสูง ช่วยในการมองเห็นทำให้สบายตา ผสานกับเทคโนโลยีเมทัลไลซ์ (คุณสมบัติของฟิล์มโลหะ) ซึ่งมีความสามารถในการสะท้อนแสงที่ดี ทำให้ได้รับความเย็นสบายที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้ไม่เกิดภาวะความร้อนสะสมในชั้นฟิล์ม ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นในการป้องกันความร้อนจากภายนอก ที่จะเข้ามาสู่ภายในบ้านได้ดีเลยทีเดียว

 จากการผสมผสานดังกล่าว จึงทำให้เกิดฟิล์มที่มีความใส มอบความคมชัด มองแล้วรู้สึกสบายตาและสามารถกันความร้อนได้ดี และยังสามารถป้องกันรังสียูวีได้อีกด้วย การผสมผสานดังกล่าว ทำให้เกิดฟิล์มในกลุ่มใหม่ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว นั้นก็คือ ฟิล์ม “เซรามิคเมทัลไลซ์”

แต่..จะดีกว่าไหม? ถ้าฟิล์มเซรามิค จะมีสีสันที่มากกว่าสีดำ
แถม! คุณสมบัติที่ล้ำกว่าฟิล์มเซรามิคแบบเดิมๆ

และด้วยเหตุนี้ แม็กซ์ม่าฟิล์ม จึงไม่หยุดที่จะพัฒนาฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง เพื่อผู้ที่ต้องการติดฟิล์มเซรามิค เพื่อลดความร้อนและเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน อาคาร สำนักงาน หรือแม้แต่ร้านอาหาร ร้านกาแฟอีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทำให้เราสามารถผลิตฟิล์มที่มีสีสันให้เลือกได้หลากหลาย แต่ยังคงคุณสมบัติเรื่องการกันความร้อน ความเคลียร์ และป้องกันรังสียูวี ภายใต้ชื่อ REFINED ซึ่งหมายถึงการคัดสรร พัฒนาและปรับปรุง เพื่อให้ได้สิ่งใหม่ที่ดีที่สุด โดยมีเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉด และมีหลายระดับความเข้มให้เลือกเพื่อให้ตรงกับรสนิยม และโทนสีที่ลงตัวกับบ้านของคุณ

สีสัน คือมุมมองสะท้อนความเป็นคุณ

สีต่างๆ มักจะมีความหมายต่างกันออกไป ความหมายของสีต่างๆ ได้เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่ปัจจุบัน ในสหรัฐอเมริกา นักวิจัยคนคว้าได้ค้นพบความถูกต้องแม่นยำของสีแต่ละสี ที่มีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์ 
และความรู้สึกของมนุษย์

สีฟ้า ให้ความรู้สึก ปลอดโปร่งโล่ง กว้าง เบา โปร่งใส สะอาด ปลอดภัย ความสว่าง ลมหายใจ ความเป็นอิสระเสรีภาพ การช่วยเหลือ แบ่งปัน

สีน้ำตาล  สีแห่งความมั่นคงแน่วแน่ เป็นสีของพื้นดินและความอุดมสมบูรณ์ในธรรมชาติ แสดงถึงความแท้จริง ผู้ชาย มักจะบอกว่าสีน้ำตาลเป็นสีที่พวกเขาโปรดปรานมากที่สุด

สีเขียว ให้ความรู้สึก สงบ เงียบ ร่มรื่น ร่มเย็น การพักผ่อน การผ่อนคลาย ธรรมชาติ ความปลอดภัย ปกติ ความสุข ความสุขุม เยือกเย็น          

ความพรีเมียม คือสีสันที่ลงตัวเพื่อบ้านคุณ
แล้วสีไหนล่ะ? ที่เหมาะกับบ้านของคุณ…

ความพรีเมียม
คือสีสันที่ลงตัวเพื่อบ้านคุณ
แล้วสีไหนล่ะ?
ที่เหมาะกับบ้านของคุณ…

ฟิล์มเซรามิคเมทัลไลซ์ นวัตกรรมใหม่แห่งสีสัน

ด้วยนวัตกรรมใหม่ของฟิล์มเซรามิคที่ได้คิดค้นและพัฒนา จนเกิดการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง Ceramic และ Metallized ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าเซรามิคแบบเดิมๆ 

  • ป้องกันรังสี UV ได้สูงถึง 99%
  • ป้องกันรังสีอินฟาเรดได้สูงถึง 90%
  • มีคุณสมบัติในการลดความร้อนได้สูงถึง 90%
  • เนื้อฟิล์มมีความเคลียร์สูงและสะท้อนต่ำ
  • ทำให้มองเห็นได้คมชัด ทั้งช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน
  • รับประกันคุณภาพนานถึง 7 ปี

มาพร้อมสีสันใหม่ให้คุณเลือกมากถึง 3 เฉดสี (ฟ้า,น้ำตาล,เขียว)
เพราะเราคือ REFINED CERAMIC METALLIZED FILM ฟิล์มเซรามิครุ่นใหม่ล่าสุด จากแม็กซ์ม่า 1 เดียวในไทยของฟิล์มเซรามิคที่มีมากกว่าสีดำ เพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรักบ้าน..MAXXMA Film ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง..

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มปรอท ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน