คุณสมบัติ

ฟิล์มปกป้องไฟหน้ารถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) เป็นฟิล์มใสที่มีคุณสมบัติปกป้องไฟหน้ารถ มีสารเคลือบผิวพิเศษลงบนแผ่นฟิล์มโพลียูรีเทนใส ที่มีความหนาถึง 200 ไมครอน เพิ่มคุณสมบัติพิเศษในการรักษารอยขีดข่วนบนผิวฟิล์มด้วยตัวเอง (Self Healing) นอกจากนี้สารเคลือบผิวยังช่วยเพิ่มความเงาและความลื่นให้กับฟิล์ม ทำให้สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกออกได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งรอยปากกาลูกลื่นหรือเมจิก รอยคราบหมึก น้ำมัน รวมถึงป้องกันรอยขีดข่วน รอยกระแทกจากเศษหิน ก้อนกรวดบนถนน ยางมะตอย สารเคมีต่างๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อสีรถ อีกทั้งยังช่วยปกป้องสีรถจากขี้นก คราบมูลสัตว์ แมลง กรดในน้ำฝน ฝุ่นละออง รวมทั้งรอยขนแมว รอยเล็บสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข/แมว โดยเนื้อฟิล์มสามารถยึดเกาะบนผิวรถด้วยชั้นกาวชนิดพิเศษ ที่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า เนื้อฟิล์มมีความเหนียวนุ่ม ไม่ฉีกขาดง่าย

นอกจากจะช่วยปกป้องไฟหน้ารถจากรอยต่างๆ แล้ว ยังสามารถช่วยเสริมเติมแต่งความสวยงามให้กับรถของท่านได้ ด้วยสีของฟิล์มสีปกป้องไฟรถสำหรับไฟหน้า โดยฟิล์มสีปกป้องไฟหน้ารถจะมี 3 แบบ คือ สีฟ้า สีเทา และแบบใส เพิ่มความคลาสสิค หรูหราให้กับรถของท่าน  ไม่ว่าจะแค่เน้นการปกป้องด้วยฟิล์มใส หรือปกป้องและตกแต่งไปด้วยกับฟิล์มสี

ฟิล์มปกป้องไฟรถแม็กซ์ม่า (Maxxma Clear Guard) เหมาะสำหรับกลุ่มที่คนรักรถและดูแลรักษารถยนต์ทุกกลุ่ม กลุ่มที่ต้องการการปกป้องที่แตกต่าง เน้นความสวยงามมีดีไซน์เพิ่มเข้าไปด้วย สามารถปกป้องและเพิ่มความสวยงามให้กับรถของท่านได้แล้ววันนี้

ผลงาน