fbpx

ฟิล์มใสกันรอย ยิ่งกว่าฮีโร่คอยปกป้องสีรถคุณ

รักกันจริงต้องดูแลกัน แบบยิ่งใหญ่ ขับรถบนท้องถนนอยู่ดีๆ ก็มีเสียงปุ้ง!..ด้วยความตกใจจึงจอดรถและลงไปดูว่ามีอะไรเกิดขึ้น!? ปรากฎว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีอะไรเลย… แต่เอ๊ะ! พอลองมองดูใกล้ๆ ใช่เลย…สีรถของเรามีรอยโดนกระแทก อารมณ์ประมาณว่าไปเหยียบก้อนหิน แล้วก้อนหินดีดใส่สีรถ… รองรอยที่เกิดจากความไม่ตั้งใจนี้ใครจะเป็นคนรับผิดชอบ! รถยนต์สุดที่รักของเรา..เพียงแค่อะไรสะกิดเขานิดหน่อย ก็ใจหายหล่นไปที่ตาตุ่มแล้วค่ะ..ยิ่งเป็นรอยที่เกิดจากความไม่ตั้งใจแบบนี้ จับมือใครมารับผิดชอบไม่ได้ด้วย สิ่งที่จะช่วยเราป้องกันอุบัติเหตุสะกิดหัวใจแบบนี้ได้ ต้องนี่เลยค่ะ ฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีรถยนต์ เพิ่มเกาะป้องกันสีรถ ด้วยฟิล์มใสนิรภัย ป้องกันสะเก็ดหินและรอยขีดข่วน รักกันจริงต้องไม่พลาด เพราะฟิล์มใสกันรอยตัวนี้ถูกสร้างมาเพื่อดูแลรถยนต์สุดที่รักของคุณจริงๆ ฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีรถยนต์ เพิ่มเกาะป้องกันสีรถ ด้วยฟิล์มใสนิรภัย ป้องกันสะเก็ดหินและรอยขีดข่วน รักกันจริงต้องไม่พลาด เพราะฟิล์มใสกันรอยตัวนี้ถูกสร้างมาเพื่อดูแลรถยนต์สุดที่รักของคุณจริงๆ  

รถเจ็ง! เพราะน้ำท่วม

ฤดูฝนร่มเย็น…แต่หนาวใจนะจ๊ะ ฝนตกทีไร…ข่าวน้ำท่วมมีให้ฟังตลอด! สวัสดีฤดูฝนที่ชุมช่ำ การเดินทางไปไหนยากลำบากมากเลยช่วงนี้ เพราะเดาใจฝนไม่ถูกเลย… รถยนต์คันโปรดก็ต้องต่อสู่กับฝนฟ้า เพื่อเดินทางไปยังเป้าหมายที่เราต้องการ ฝนตกก็ตกไปเถอะ…ถ้าถนนดีๆ ไม่มีน้ำท่วมขังก็จะดีหน่อย แต่ถ้าเมื่อไรน้ำเกิดท่วมขังนี่นรกเลยนะคะ! รถยนต์คันน้อยต้องแช่น้ำอีกแล้ว บทความนี้เราจะมาบอกสิ่งที่รถยนต์ ต้องเผชิญเมื่ออยู่ในน้ำให้ฟังกันค่ะ

วิธีลดอุณหภูมิร้อน ให้บ้านเย็นสดชื่น

อากาศร้อนขึ้นเรื่อย ๆ จนแทบจะทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะอยู่แต่ในบ้าน เพื่อให้ไม่ต้องไปเจอกับแดดร้อน ๆ ที่เผาจนผิวแทบไหม้ในตอนกลางวัน แต่อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนั้นก็อาจทำให้เราต้องช็อกกับบิลค่าไฟที่พุ่งสูงขึ้นจนน่าตกใจจากการเปิดแอร์ทั้งวันได้เช่นกัน ดังนั้น วันนี้แม็กซ์ม่าฟิล์มจึงนำเคล็ดลับดี ๆ ในการคลายร้อนให้กับบ้านของคุณโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมายมาฝาก ลองไปอ่านกันดูเลย…

วิธีเลือกฟิล์มกรองแสง

สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกใช้ฟิล์มกรองแสงจะต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง