ฟิล์มกรองแสงอาคาร

NATURAL COOL AND COMFORT
สวย เย็น เป็นธรรมชาติ

 

ฟิล์มประหยัดพลังงานสำหรับบ้าน คอนโด อาคารต่างๆ
รับประกัน 5 ปี

 

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสงมีแค่สีและเน้นการกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มอาคารที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง

ดังนั้น คำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มในปัจจุบัน ฟิล์ม MAXXMA ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสียูวี (UV) และอินฟราเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศในอาคาร ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

“ฟิล์มประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์มกรองแสง MAXXMA ทุกรุ่น ลูกค้าที่เลือกใช้ฟิล์ม MAXXMA จึงไม่เพียงแค่ได้ความเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคมด้วยการช่วยกันประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้อีกด้วย

NATURAL COOL
COMFORT
สวย เย็น เป็นธรรมชาติ

ฟิล์มกรองแสงอาคาร ประหยัดพลังงาน
สำหรับบ้าน คอนโด อาคารต่างๆ
รับประกัน 5 ปี

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสงมีแค่สีและเน้นกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มอาคารที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง ดังนั้น คำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มในปัจจุบัน

ฟิล์ม MAXXMA ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสียูวี (UV) และอินฟราเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศในอาคาร ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

“ฟิล์มประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์มกรองแสง MAXXMA ทุกรุ่น ลูกค้าที่เลือกใช้ฟิล์ม MAXXMA จึงไม่เพียงแค่ได้ความเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคมด้วยการช่วยกันประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้อีกด้วย

BUILDING – WINDOW FILM

ฟิล์มเซรามิคโพลาไรซ์

NANO CERAMIC Metallized 

เพิ่มสีสันให้อาคารโดดเด่นด้วยฟิล์มกรองแสงเซรามิคเคลือบโลหะ ประหยัดพลังงาน มีโทนสีดำ เขียว และเงินให้เลือก

รายละเอียด
ฟิล์มกรองแสงนิรภัย

NANO CERAMIC SAFETY

ฟิล์มกรองแสงนิรภัยสำหรับอาคาร เพิ่มความปลอดภัย  ปกป้องทุกคนที่คนรักและทุกอย่างในบ้านในวันที่เกิดเหตุคาดไม่ถึง

รายละเอียด
ฟิล์มคาร์บอนเซรามิค

NANO CERAMIC FILM

ฟิล์มกรองแสงเซรามิคที่เคลียร์สบายตาที่สุด กันความร้อนได้ 97% ผลิตด้วยนวัตกรรมเดียวกับฟิลเตอร์กล้องถ่ายรูปโพลาไรซ์

รายละเอียด

ARCHITECTURAL FILM

ม่านฟิล์มกรองแสง

Eco Blind

ม่านฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงาน  นวัตกรรมจากสหรัฐอเมริกา สำหรับอาคารบ้านเรือนและสำนักงานที่มีระดับ

รายละเอียด
ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์

Clear Guard

ฟิล์มใสกันรอยปกป้องรักษาเฟอร์นิเจอร์ให้ดูสวยและทนทาน ทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง

รายละเอียด
ฟิล์มฝ้าตกแต่ง

Decorative Film

แต่งกระจกเดิมๆ ให้สวย แปลกตาขึ้น สำหรับผู้ที่ชอบงานตกแต่งภายใน หรือกั้นห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว

รายละเอียด

ประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสง MAXXMA

  • ประหยัดพลังงาน – การติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร MAXXMA ช่วยลดความร้อน และกันความร้อน จากภายนอกอาคาร ทำให้เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็นไม่ต้อง ทำงานหนัก ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า และยังมีส่วนช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อีกด้วย

  • ป้องกันโรคร้าย การติดตั้งฟิล์มกรองแสง MAXXMA ช่วยป้องกันรังสียูวี (UV) ได้ถึง 99% ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหนังคล้ำ เหี่ยวย่น ก่อให้เกิด ฝ้า กระจุดด่างดำ รวมไปถึงมะเร็งโรคผิวหนังและโรคต้อในตา

  • ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อโรค การสะสมของฝุ่นละอองและเชื้อโรคบนผิวฟิล์ม เมื่อเทียบกับผ้าม่านแล้ว ถือว่าน้อยกว่ามาก การติดฟิล์มแทนการใช้ผ้าม่านจึงเหมาะกับห้องที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ เช่น ห้องของผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้

  • ไม่บดบังทัศนียภาพ เพิ่มความสวยงาม ข้อแตกต่างที่เด่นชัดของการใช้ฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงานในเวลากลางวัน แทนการใช้ผ้าม่านคือ ฟิล์มจะช่วยป้องกันความร้อน  โดยยอมให้แสงผ่านเข้ามาได้ รวมทั้งยังไม่บดบังทัศนียภาพภายนอก  ฟิล์มกรองแสง MAXXMA มีให้เลือกหลากหลายสี ใช้ติดตั้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับ ภายในและภายนอกอาคาร และยังสร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยในเวลากลางวันได้อีกด้วย

  • ลดอันตรายจากอุบัติเหตุ กรณีที่เกิดอุบัติเหตุจนกระจกแตกร้าว ฟิล์มกรองแสง MAXXMA จะช่วยยึดเกาะเศษกระจกที่แตกไว้ด้วยกัน ไม่ให้ร่วงหล่นมาบาดโดนส่วนต่างๆ ของร่างกาย และทำอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย

  • รักษาทรัพย์สิน  ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด และอาคารที่โดนแสงแดดอยู่เป็นประจำ ความร้อนและรังสี UV จะทำให้อุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่ภายในเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เฟอร์นิเจอร์หนังแห้งกรอบและขาดง่าย อาหารเสียเร็วขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ฟิล์ม MAXXMA ช่วยป้องกันความร้อนและรังสี UV จึงช่วยยืดอายุ การใช้งานของอุปกรณ์และทรัพย์สินภายในที่พักอาศัยและอาคารให้นานขึ้น