fbpx
header-image-bg

MAXXMA ยกขบวนสิ...

21 December

MAXXMA ยกขบวนสินค้าร่วมงาน MOTOR EXPO 2013 ชูฟิล์มใสป้องกันรอย (Clear Guard) ดันยอดช่วงโค้งสุดท้าย

ฟิล์มประหยัดพลังงานแม็กซ์ม่า (MAXXMA ECO FILM) นำสินค้าเข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ 30 หรือ THE 30th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2013 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน -10 ธันวาคม 2556 เตรียมกวาดยอดขายทิ้งทวนปี 2013 พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษ 20-30% ตลอดงาน นำขบวนด้วยสินค้ายอดฮิตฟิล์มใสป้องกันรอย (Clear Guard)

นายชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มประหยัดพลังงานภายใต้แบรนด์ “ MAXXMA” (แม็กซ์ม่า) เปิดเผยว่า บริษัทได้ไปร่วมออกบูธในงาน MOTOR EXPO 2013 ซึ่งการไปร่วมงานครั้งนี้ ได้นำสินค้าต่างๆของบริษัท เช่น ฟิล์มประหยัดพลังงานรถยนต์-อาคาร ไปแนะนำและจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ โดยไฮไลท์ของบูธก็คือ ฟิล์มใสป้องกันรอย (Clear Guard)

โดยเป็นฟิล์มใสป้องกันรอย 3 จุด คือบริเวณมือจับประตู (Maxxma Clear Guard) เป็นฟิล์มที่สามารถปกป้องผิวรถยนต์ได้ 100% จากรอยขีดข่วนมือจับที่เปิดประตูที่อาจเกิดขึ้นได้จากรอยเล็บมือ แหวน กุญแจรถหรือการขูดขีดจากของมีคม Maxxma Clear Guard ทำจากวัสดุสังเคราะห์ชนิดพิเศษใสที่มีคุณภาพสูง ทำจากโพลียูรีเทน หนา 200 ไมครอน ให้ความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูงต่อการรับแรงกระทบจากเศษวัสดุต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน และยังมีคุณสมบัติพิเศษด้วยเนื้อยูริเทนใสทำให้ง่ายต่อการยึดติดกับสารอคริลิคที่มีความละเอียดอ่อน ช่วยให้การยึดติดของเนื้อฟิล์มเนียนเรียบไปกับมือจับประตูได้อย่างสวยงาม โดยไม่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของรถ

ล่าสุดบริษัทได้คิดค้นฟิล์มใสป้องกันรอยเพิ่มขึ้นอีก 2 จุดคือ ฟิล์มใสปกป้องขอบประตู (Door Edges) และ กาบประตู (Door Sill or Trunk Sill) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แผ่นฟิล์มใสสำเร็จรูป เหมาะสำหรับผู้ที่รักรถยนต์ รวมถึงต้องการดูแลและปกป้องรถยนต์ จะเน้นการปกป้องและดูแลรักษาบริเวณที่เปิดขอบประตู ซึ่งจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วน รอยกระแทก ที่ตำแหน่งขอบประตู และกาบประตูซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างการเปิดประตูและการขึ้นลงรถ

นอกจากนี้ ยังได้นำฟิล์มประหยัดพลังงานแม็กซ์ม่า ไปร่วมออกบูธครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ พร้อมของแจก ของแถมมากมายภายในบูธ และที่พิเศษสามารถเข้าร่วมสนุกรับส่วนลดเพิ่มเติมได้ที่ facebook “maxxma film”

นายชัยรัตน์ กล่าวว่า ภาพรวมตลาดรถยนต์ในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากได้รับผลกระทบจากโครงการรถยนต์คันแรกที่ลูกค้าทิ้งใบจองจำนวนมาก ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว กำลังซื้อหดหาย หนี้ครัวเรือนสูงขึ้น จนหลายฝ่ายเริ่มมีความกังวล อีกทั้งสถานการณ์ทางการเมืองที่ยังไม่มีท่าทีที่จะสงบลง แต่บริษัทก็ไม่หยุดนิ่งที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อเข้ามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งผู้บริโภคกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง และตัดสินใจซื้อด้วยตัวตนของสินค้าที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง