MAXXMA FILM

ฟิล์มรถยนต์ ประหยัดพลังงาน รับประกัน 7 ปี

“ฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน” นิยามใหม่ของฟิล์มกรองแสง

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสง หรือฟิล์มรถยนต์ มีแค่สีและเน้นการกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง ดังนั้นคำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว  เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มติดรถยนต์ในปัจจุบัน  ฟิล์มกรองแสง Maxxma ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสี UV และอินฟาเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ทั้งในรถยนต์และอาคาร ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมัน และประหยัดค่าไฟฟ้า  “ฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์ม Maxxma ทุกรุ่น  ลูกค้าที่เลือกติดฟิล์ม Maxxma จึงไม่เพียงแค่ได้ความเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น  แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคม ด้วยการช่วยกันประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้

AUTOMOTIVE – WINDOW FILM

Nano Carbon Ceramic Film

ฟิล์มคุณภาพสูงที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยผงคาร์บอนและเซรามิคโมเลกุลเล็ก ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรดปิดทับด้วยสารกันรอยที่มีความแข็งแรงสูง 

Nano Carbon Film

เป็นฟิล์มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีผงนาโนคาร์บอนอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนาน ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด

Metallized Film

โพลีเอสเตอร์ใส คุณภาพสูง เพิ่มชั้นโลหะซึ่งมีคุณสมบัติในการลดความร้อน ป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต และรังสีอินฟาเรด ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย

Nano Carbon Ceramic Film

เป็นฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงานที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยผงคาร์บอนและเซรามิคโมเลกุลเล็ก ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด

Nano Carbon Ceramic Safety Film

ฟิล์มที่รวมเอาคุณสมบัติการลดความร้อน และความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ผสมผงคาร์บอนและเซรามิกโมเลกุลเล็ก

AUTOMOTIVE – CLEAR GUARD

ประโยชน์ของการติดฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน Maxxma

  • ประหยัดพลังงาน – ฟิล์มรถยนต์ Maxxma ช่วยลดความร้อนภายในรถ ทำให้แอร์ของรถยนต์ไม่ต้องทำงานหนัก ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินในกระเป๋า และลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ
  • ถนอมดวงตา – ฟิล์มติดรถยนต์ Maxxma ช่วยลดแสงจ้า ทั้งจากแสงอาทิตย์ และแสงไฟหน้าของรถยนต์ที่วิ่งสวนมาในเวลากลางคืน ทำให้ทัศนวิสัยดีขึ้น ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน
  • ป้องกันโรคร้าย – ติดฟิล์มรถยนต์ Maxxma ช่วยป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหนังคล้ำ เหี่ยวย่น ก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงมะเร็งโรคผิวหนังและโรคต้อในตา
  • ลดอันตรายจากอุบัติเหตุ – ในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุจากการเฉี่ยวชนจนกระทั่งกระจกแตกร้าว ฟิล์ม Maxxma จะช่วยยึดเกาะเศษกระจกที่แตกไว้ด้วยกัน ไม่ให้ร่วงหล่นมาบาดโดนส่วนต่างๆ ของร่างกาย และทำอันตรายต่อผู้โดยสารในรถ
  • ยืดอายุอุปกรณ์ภายในรถ – รถยนต์ที่ใช้งานกลางแจ้งอย่างต่อเนื่อง หรือจอดตากแดดอยู่เป็นประจำ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถจะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ชิ้นส่วนที่ทำจากพลาสติกจะเริ่มมีความเหนียว เบาะหนังแห้งกรอบและขาดง่าย ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Maxxma ช่วยป้องกันความร้อนและรังสี UV จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และทรัพย์สินภายในรถให้นานขึ้น
  • เพิ่มความเป็นส่วนตัว – สำหรับลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องเก็บของมีค่าในรถ หรือผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิง ที่ต้องการความปลอดภัยเวลาเดินทางคนเดียว การติดฟิล์มรถยนต์ให้มีความเข้มพอประมาณ นอกจากลดความร้อนได้ดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและป้องกันการมองเห็นจากภายนอกรถได้อีกด้วย

0-2543-6601-2

080-559-5935

Copyright © 2018 . All rights reserved.