fbpx

ประมูลติดฟิล์มนาโนคาร์บอนเซรามิค เริ่มต้น 1 บาท

ประมูลฟิล์มกรองแสงนาโนคาร์บอนเซรามิค

PRICE LIST ราคาเริ่มประมูล 1 บาท เสนอราคาเพิ่มขึ้นขั้นต่ำ ครั้งละ 100 บาท ขึ้นไป ระยะเวลา เริ่มวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 8:00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 21:00 น. การประกาศผลเราจะประกาศผลผู้ชนะภายใน 1 วันที่การประมูลจบ ที่ www.facebook.com/MaxxmaCarFilm รถที่จะติดฟิล์ม รถของผู้ชนะประมูลที่จะติดฟิล์ม ต้องไม่เกิน 7 ที่นั่ง การจองสิทธิ์และชำระค่าสินค้า ผู้ชนะประมูลต้องจ่ายมัดจำเพื่อจองสิทธิ์ติดฟิล์มก่อน 50% ของราคาชนะประมูล ภายใน 3 วัน ผู้ได้สิทธิ์ติดฟิล์ม ต้องชำระเงินอีก 50% ก่อนติดฟิล์มหรือก่อนที่บริษัทจะส่งฟิล์มไปให้ ระยะเวลารักษาสิทธิ์ ต้องติดฟิล์มภายใน 90 วัน นับจากวันชนะประมูล ไม่เช่นนั้น ถือว่าสละสิทธิ์ และไม่สามารถเรียกค่ามัดจำคืนได้ การติดตั้งฟิล์มเมื่อชนะการประมูลแล้ว ผู้ชนะสามารถเลือกวิธีติดฟิล์มได้ ดังนี้ นำรถมาติดฟิล์มที่บริษัท ผู้ชนะประมูลเลือกร้านติดฟิล์มที่สะดวกไปติดเอง และให้เราติดต่อร้านเพื่อส่งฟิล์มให้ ให้บริษัทส่งฟิล์มไปให้ และผู้ชนะประมูลนำฟิล์มไปติดเอง โดยรับผิดชอบค่าติดตั้งเองด้วย ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ได้

รถบรรทุกความสุข

ภาพปกบทความรถบรรทุำกความสุข

รถยนต์ ถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านทุกหลังต้องมี การออกเดินทางโดยมีครอบครัว หรือคนที่คุณรักเดินทางไปพร้อมๆ กัน กลิ่นไอของความอบอุ่นที่อบอวนอยู่ภายในรถยนต์คันนี้ เป็นความรู้สึกที่อิ่มเอมจริงๆ นี่สินะ! ความรู้สึกของความสุข เคยสังเกตุภายในรถของคุณบ้างรึเปล่า? ว่ารถของคุณนั้น พร้อมที่จะพาความสุขทั้งหลายของคุณไปด้วยหรือไม่? ความสุขที่ให้ทั้งความอบอุ่น ความรู้สึกปลอดภัย ความรู้สึกที่อยากปกป้องความสุขที่เรามีไม่ให้หายไป ที่แน่ๆ คือรถยนต์ของคุณจะมีอายุการใช้งานที่สั้นลงแน่นอน แสงแดดที่องศาทะลุปรอทขนาดนี้ จะทำให้อุปกรณ์ภายในรถยนต์ของคุณเสื่อมสภาพเร็วกว่าเดิม หลังจากอุปกรณ์ภายในรถยนต์ที่ทำจากยางละลายแล้ว จะทำให้อากาศภายในรถยนต์ไม่สะอาดอีกต่อไป เพราะอุปกรณ์ภายในรถยนต์ของคุณทำมาจากยาง และในยางก็มีสารเคมีที่ไม่ดีต่อสุขภาพของเรามากมาย และถ้าคุณใช้รถยนต์ทุกวันไม่ว่าจะใช้ทำอะไรก็แล้วแต่… เพียงแค่คุณเข้าไปนั่งอยู่ในรถยนต์ก็อาจทำให้คุณเป็นมะเร็งผิวหนังได้ เพราะแสงแดดที่ส่งตรงมาที่รถยนต์ของคุณ กระจกไม่สามารถกรองรังสี UV ได้เพียงพอ ทำให้คุณได้รับรังสีจากแสงแดดที่มากเกินไป จึงเกิดผลเสียตามมา “นั […]

ฟิล์มนิรภัย ปกป้องคนที่คุณรัก

ฟิล์มนิรภัย ปกป้องคนที่คุณรัก Feature Image

บ้าน คือ สิ่งปลูกสร้างสำหรับเป็นที่อยู่อาศัย เช่น บ้านพักตากอากาศ บ้านเช่า, บริเวณที่เรือนตั้งอยู่ เช่น เขตบ้าน, หมู่บ้าน เช่น ผู้ใหญ่บ้าน, ถิ่นที่มีมนุษย์อยู่ เช่น สร้างเป็นบ้านเป็นเมือง Cr. พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2554 บ้านเป็นที่ของเรา เป็นที่ที่มีความสบายใจที่เราอยากจะกลับบ้าน กลิ่นของบ้าน คนที่อยู่ที่บ้าน ล้วนแล้วแต่เป็นความสุขทางใจของเราทั้งนั้นแล้วทำไมเราจะไม่ดูแลความสุขของเราให้ดีล่ะ… ว่าด้วยเรื่องของบ้าน : บ้านสมัยใหม่ส่วนใหญ่จะแต่งภายใน เป็นผนังกระจก เป็นการผสมผสานการออกแบบภายนอกให้เข้ากับการตกแต่งภายใน โดยภาพรวมแล้วห้องที่ใช้กระจกเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ ห้องนั้นจะดูโปร่ง สว่าง และเป็นธรรมชาติ และกระจกนั้นก็ช่วยให้บริเวณในอาคาร และบ้านคุณได้รับแสงแดดอย่างทั่วถึง รู้สึกถึงความอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ด้วยโทนสีแสงแดดจากแสงภายนอก ที่หลอดไฟให้ไม่ได้ ส่งผลกับอารมณ์ของคนที่อาศัยอยู่ในบ้านด้วย   แต่ในบางครั้งที่อาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น อุบัติเหตุภายในบ้านเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นมีดบาด หรือหกล้มจนทำให้คนภายในบ้านเราได้รับบาดเจ็บ เราจะแก้ไขปัญหานี้ยังไ […]

ประกาศรับสมัคร “เพื่อนร่วมงาน” ตำแหน่ง Sale Executive

รับสมัครงาน ตำแหน่ง Sale Executive

เพศ ชาย-หญิง อายุ 21 – 30 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป สาขาวิชาใดก็ได้ รักงานขายและงานบริการ บุคลิกดี มีมนุษย์สัมพ้นธ์ มีทักษะการพูดที่สามารถโน้มน้าวใจลูกค้าได้ มีระเบียบวินัย และวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ – รู้จักการทำงานเป็นทีม สามารถทำงานภายใต้แรงกดดัน และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีความสามารถในการใช้โปรแกรมพื้นฐานได้ เช่น MS Word, MS Power point, MS Excel มีรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถใช้ทำงานได้ นำเสนอขายสินค้าและบริการ ให้เป็นไปตามเป้าที่ได้รับมอบหมาย ติดต่อประสานงานกับลูกค้า ให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาต่างๆ หาข้อมูลและเข้าพบกลุ่มลูกค้ารายใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้า วิเคราะห์และวางแผนการส่งเสริมการขาย และการตลาด วางแผนการทำงานและทำรายงานสรุปผลลัพธ์ในแต่ละเดือน  เงินเดือน คอมมิชชั่น โบนัสประจำปี ประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ หากท่านพร้อมร่วมงานกับเรา เชิญกรอกใบสมัครตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้  เมื่อได้รับใบสมัครของท่านแล้ว เราจะรีบติดต่อเพื่อนัดสัมภาษณ์โดยเร็วที่สุด

ฟิล์มใสกันรอย ยิ่งกว่าฮีโร่คอยปกป้องสีรถคุณ

รักกันจริงต้องดูแลกัน แบบยิ่งใหญ่ ขับรถบนท้องถนนอยู่ดีๆ ก็มีเสียงปุ้ง!..ด้วยความตกใจจึงจอดรถและลงไปดูว่ามีอะไรเกิดขึ้น!? ปรากฎว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีอะไรเลย… แต่เอ๊ะ! พอลองมองดูใกล้ๆ ใช่เลย…สีรถของเรามีรอยโดนกระแทก อารมณ์ประมาณว่าไปเหยียบก้อนหิน แล้วก้อนหินดีดใส่สีรถ… รองรอยที่เกิดจากความไม่ตั้งใจนี้ใครจะเป็นคนรับผิดชอบ! รถยนต์สุดที่รักของเรา..เพียงแค่อะไรสะกิดเขานิดหน่อย ก็ใจหายหล่นไปที่ตาตุ่มแล้วค่ะ..ยิ่งเป็นรอยที่เกิดจากความไม่ตั้งใจแบบนี้ จับมือใครมารับผิดชอบไม่ได้ด้วย สิ่งที่จะช่วยเราป้องกันอุบัติเหตุสะกิดหัวใจแบบนี้ได้ ต้องนี่เลยค่ะ ฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีรถยนต์ เพิ่มเกาะป้องกันสีรถ ด้วยฟิล์มใสนิรภัย ป้องกันสะเก็ดหินและรอยขีดข่วน รักกันจริงต้องไม่พลาด เพราะฟิล์มใสกันรอยตัวนี้ถูกสร้างมาเพื่อดูแลรถยนต์สุดที่รักของคุณจริงๆ ฟิล์มใสกันรอยปกป้องสีรถยนต์ เพิ่มเกาะป้องกันสีรถ ด้วยฟิล์มใสนิรภัย ป้องกันสะเก็ดหินและรอยขีดข่วน รักกันจริงต้องไม่พลาด เพราะฟิล์มใสกันรอยตัวนี้ถูกสร้างมาเพื่อดูแลรถยนต์สุดที่รักของคุณจริงๆ